Báo Giá Thiết Kế Nội Thất Mới Nhất 2022 Cùng Best Nội Thất

Thiết kế nội thất hiện luôn là thông tin được nhiều người quan tâm. Trong thông tin đó thì phần thông tin báo giá thiết kế nội thất là nội dung được nhiều người tìm hiểu nhất. Như vậy, để giúp cho mọi khách hàng có thể biết được nguồn thông tin này, ngay dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp bảng báo giá chi tiết cho từng mẫu thiết kế nội thất nhà khác nhau. Cùng xem bài viết để được giải đáp ngay nhé. 

báo giá thiết kế nội thất 1

Báo giá thiết kế nội thất chung cư, nhà phố, biệt thự trọn gói

Khi nhắc đến thiết kế nội thất nhà thì có rất nhiều mẫu nhà để khách hàng lựa chọn. Với mỗi mẫu nhà thì mức giá thiết kế nội thất cũng sẽ có phần khác nhau. Và với mỗi mẫu thiết kế nội thất thì nó cũng có nhiều gói dịch vụ tương ứng. Vì thế, ngay sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bảng báo giá thiết kế nội thất chi tiết cho từng mẫu nhà và từng gói dịch vụ như sau. 

1. Bảng báo giá thiết kế cho nội thất chung cư

Xu hướng thiết kế nội thất chung cư hiện đang là tiêu điểm của sự lựa chọn hiện nay. Các mẫu thiết kế nội thất chung cư thường được lựa chọn ở các các thành phố lớn như: Hà Nội, thành Phố Hồ Chí Minh,… Và chi tiết về bảng báo giá thiết kế nội thất chung cư sẽ như sau:

Gói thiết kế nội thất Thành phần trong hồ sơ Phong cách thiết kế mẫu nội thất
Phong cách hiện đại Phong cách cổ điển
– Thiết kế gói nội thất 2D nhanh

– Thời gian:  1 – 2 ngày

Thích hợp thi công nhanh và có nhu cầu sử dụng nhanh Miễn phí bản thiết kế 
– Thiết kế gói nội thất 3D nhanh

– Thời gian:  6 – 7 ngày

Bản vẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu thi công tùy theo nhu cầu của khách hàng theo kiểu 3D chuyên nghiệp 80.000đ/m2 100.000đ/m2
– Thiết kế nội thất trọn gói và đầy đủ

– Thời gian:  11 – 16 ngày

Hoàn tất lên một bộ hồ sơ thiết kế nội thất hoàn chỉnh cả về hình ảnh 3D, trọn gói thiết kế mặt bằng, Bản vẽ sơ đồ điện nước,…( Trọn Gói) 150.000đ/m2 200.000đ/m2

 

2. Báo giá thiết kế nội thất nhà phố

Khác với chung cư thì việc thiết kế nhà phố cần nhiều thời gian làm việc hơn. Cùng với đó là cách thiết kế nội thất có phần cầu kỳ hơn. Chính vì thế, bảng báo giá thiết kế nội thất nhà phố cũng sẽ có phần cao hơn các mẫu nhà thông thường. Và cụ thể sẽ như sau:

Gói thiết kế nội thất Thành phần trong hồ sơ Phong cách thiết kế mẫu nội thất
Phong cách hiện đại Phong cách cổ điển
– Thiết kế gói nội thất 3D nhanh

– Thời gian:  6 – 7 ngày

Bản vẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu thi công tùy theo nhu cầu của khách hàng theo kiểu 3D chuyên nghiệp 120.000đ/m2 200.000đ/m2
– Thiết kế nội thất trọn gói và đầy đủ

– Thời gian:  11 – 16 ngày

Hoàn tất lên một bộ hồ sơ thiết kế nội thất hoàn chỉnh cả về hình ảnh 3D, trọn gói thiết kế mặt bằng, Bản vẽ sơ đồ điện nước,…( Trọn Gói) 250.000đ/m2 350.000đ/m2

3. Báo giá thiết kế nội thất biệt thự

Biệt thự luôn là một mẫu nhà xa hoa lộng lẫy thường được thiết kế với sự tỉ mỉ và có nét cầu kỳ. Chính vì vậy, việc thiết kế nội thất cho nhà biệt thự cũng đòi hỏi tay nghề cao và những mẫu thiết kế chất lượng. Vì vậy, bảng báo giá thiết kế nội thất biệt thự sẽ như sau:

Gói thiết kế nội thất Thành phần trong hồ sơ Phong cách thiết kế mẫu nội thất
Phong cách hiện đại Phong cách cổ điển
– Thiết kế nội thất trọn gói và đầy đủ

– Thời gian:  11 – 16 ngày

Hoàn tất lên một bộ hồ sơ thiết kế nội thất hoàn chỉnh cả về hình ảnh 3D, trọn gói thiết kế mặt bằng, Bản vẽ sơ đồ điện nước,…( Trọn Gói) 200.000đ/m2 250.000đ/m2

Điểm danh mẫu thiết kế thi công nội thất đẹp 

Bên cạnh thông tin báo giá thiết kế nội thất cho các mẫu nhà và các dịch vụ tương ứng thù việc tham khảo những mẫu thiết kế nội thất đẹp cũng rất cần thiết. Và dưới đây là một số mẫu thiết kế và thi công nội thất đẹp bạn có thể tham khảo. 

1. Thiết kế nội thất đẹp cho nhà phố

Nhà phố là một trong những mẫu nhà được ưa chuộng hiện nay. Mẫu nhà này có ưu điểm và có thể thiết kế trên diện tích hẹp và có ưu thế về chiều dài. Bên cạnh đó, cũng vì việc không gian nhà khá hẹp nêm việc thiết kế nội thất cho nhà phố cần đảm bảo tính đầy đủ công năng cũng như sự tiện nghi cho ngôi nhà. Và đối với mẫu nhà phố thì phần báo giá thiết kế nội thất sẽ rơi vào tầm trung không quá cao.

báo giá thiết kế nội thất 2

2. Mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp

Bên cạnh các mẫu thiết kế nội thất nhà phố thì chung cư cũng là mẫu thiết kế nội thất được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Với chung cư thì đa phần diện tích nhỏ và thường được yêu cầu thiết kế theo hướng đơn giản. Vì vậy, khi thiết kế nội thất cho chung cư thì thời gian làm việc sẽ có phần ngắn hơn. Cũng vì vậy mà thông tin báo giá thiết kế nội thất chung cư luôn thấp hơn các mẫu còn lại.

báo giá thiết kế nội thất 3

Xem thêm: 101+ Mẫu Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Căn Hộ Đẹp Hiện Đại 2022

3. Thiết kế nội thất biệt thự đẹp đã thi công

Trong 3 mẫu thiết kế nhà thì mẫu thiết kế nội thất biệt thự là mất thời gian nhất. Mẫu thiết kế này đòi hỏi sự tỉ mỉ, cầu kỳ và đẹp. Để từ đó mới có thể tạo lên được một không gian biệt thự chuẩn nét sang trọng với tính thẩm mỹ cao. Và cũng nhờ việc thiết kế nội thất biệt thì đòi hỏi cao về chất lượng, bởi vậy bảng báo giá thiết kế nội thất biệt thự luôn là cao nhất.

báo giá thiết kế nội thất 4

Công ty thiết kế thi công nội thất Hà Nội uy tín – Best Nội Thất 

Với nhu cầu thiết kế nội thất tăng cao, chính vì vậy có rất nhiều công ty đã cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất. Những điều khách hàng luôn băn khoăn là làm sao để chọn được công ty uy tín. Và bạn không phải lo về điều đó vì ngay sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một công ty luôn đảm bảo về sự uy tín đó là Best Nội Thất. 

Beats Nội Thất là một trong những công ty có kinh nghiệm lâu năm trong thiết kế nội thất. Với một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm khách hàng sẽ luôn nhận được những công trình hoàn thành tốt nhất cho mình. Ngoài ra, bảng báo giá thiết kế nội thất cũng luôn được công ty đưa ra công khai nên khách hàng được tham khảo giá thoải mái. Bên cạnh dịch vụ thiết kế và thi công nội thất thì Best Nội Thất còn cung cấp rất nhiều dịch vụ khác liên quan đến xây dựng nữa. Vì thế Best Nội Thất là công ty bạn không nên bỏ qua và rất đáng trải nghiệm. 

Và nếu bạn đang có ý định thiết kế và thi công nội thất nhà ở thì có thể liên hệ với Best Nội Thất qua thông tin sau:

Thông tin liên hệ:

 

Nội dung bài viết trên là thông tin báo giá thiết kế nội thất cho các mẫu nhà hiện nay. Hy vọng nguồn thông tin chúng tôi cũng cấp sẽ phù hợp với nhu cầu tìm thông tin của bạn. Để từ đó có thể giúp bạn tìm ra cho mình một đơn vị thiết kế nội thất có giá thành tốt để lựa chọn nhé. 

Đăng ký nhận tư vấn

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan: